Là trại cá chuyên sâu về mảng cá Koi F1, Koi Việt, với nguồn hàng rất lớn, luôn luôn ổn định, đảm bảo chất  lượng, giá cả hợp lý. Trại cá Koi Việt Nam luôn là sự lựa chọn chính xác cho khách hàng trong làng chơi Koi.

Chuyên cung cấp cá Koi số lượng lớn cho các khu vui chơi, giải trí, quán cafe, văn phòng, khách sạn, công viên, khu nghỉ dưỡng, công trình công cộng … với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Những chú cá Koi khi được chuyển về trại luôn được cách ly cẩn thận, phòng bệnh tuyệt đối tới tay người chơi. Chúng tôi bảo hành 100% trong quá trình vận chuyển, đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình chắm sóc, nuôi dưỡng, chế độ hậu mãi trọn đời.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Trại cá Koi Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cá Koi, đơn vị luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời hướng đến giá trị phát triển bền vững cùng với thị trường kinh doanh cá koi trong nước.

Xem thêm

VIDEO CÁ KOI ĐẸP TẠI SHOWROOM

Đăn ký kênh Youtube của chúng tôi để theo dõi những video mới nhất.

Đăng ký kênh

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Chúng tôi chuyên thiết kế & thi công hồ, cung cấp Koi chất lượng tốt giá thành ưu đãi nhất. Với nguồn giống bố mẹ là cá chất lượng cao từ các trang trại nổi tiếng Nhật Bản như Omosako, Danichi, Isa, Sakai…v…v… Các thế hệ con F1 được chọn lựa gắt gao.